Chat trực tuyến

Hành trình xây dựng thương hiệu Việt


Hành trình xây dựng thương hiệu Việt
Nhằm đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng, Công ty TNHH PHÁT TRIỂN SX VÀ TM ĐOÀN GIA sử dụng nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước vào sản phẩm.
Được biết đến là sản phẩm ván ép sử dụng nguyên liệu xanh, ván ép ĐOÀN GIA trở thành thương hiệu quen thuộc trong thi công xây dựng và thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng và hơn 10 năm tìm hiểu về ngành ván ép, đang dẫn dắt thương hiệu ván ép ĐOÀN GIA ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường.
Giám đốc Công ty TNHH PHÁT TRIỂN SX VÀ TM ĐOÀN GIA cho biết, nhà máy sản xuất của công ty luôn tận dụng những nguyên liệu sẵn có trong nước, giúp giảm giá thành sản phẩm so với việc phải nhập khẩu nguyên liệu. "Áp dụng những kỹ thuật đã học từ nước ngoài vào sản xuất, ĐOÀN GIA hướng đến dòng sản phẩm ván ép chất lượng cao, có thể sánh ngang với sản phẩm chất lượng quốc tế, giảm thiểu việc phải nhập khẩu vật liệu xây dựng",
Những ngày đầu khởi nghiệp, công ty cũng từng gặp phải những khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, nhờ những chiến lược phù hợp, hiện nay thương hiệu ván ép ĐOÀN GIA được các nhà đầu tư tin cậy chọn lựa, nhất là các sản phẩm ván ép phủ phim, ván ép cốp pha ứng dụng trong xây dựng và sản xuất đồ nội thất.
Ván ép ĐOÀN GIA được sản xuất từ nguyên liệu gỗ cao su, tràm, keo, điều... Với kỹ thuật riêng biệt, sản phẩm ván ép ĐOÀN GIA được nhiều đơn vị xây dựng lựa chọn với ưu điểm không thấm nước, chất gỗ dày, cứng cáp, chống mối mọt và mẫu mã đa dạng. Với nhà máy được đầu tư công suất lớn, hiện đại, mỗi ngày ĐOÀN GIA sản xuất hơn 3.000 tấm ván các loại phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước.

Hiện nay, dòng sản phẩm chủ lực của công ty ĐOÀN GIA là ván ép phủ phim, MDF, MELAMIN với nhiều kích thước khác nhau. Màng phim là màng nhựa phủ keo Phenolic chống thấm nước, giảm trầy xước và có thể tái sử dụng nhiều lần, khả năng chịu ẩm ướt ở môi trường bên ngoài cao. Bên cạnh đó, với ưu điểm trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt, ván ép ĐOÀN GIA được sử dụng tại các khu công trình và những xưởng sản xuất nội thất.
Sắp tới, công ty sẽ tiến hành xuất khẩu, mở rộng phân phối sản phẩm tại thị trường Trung Đông, Malaysia, Thái Lan. Song song đó, công ty cũng sẽ tiếp tục nâng cao trình độ sản xuất của nhân viên để chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn nữa, phục vụ nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam, xây dựng lòng tin cho người dùng về sản phẩm Việt chất lượng quốc tế.
Bằng chất lượng và dịch vụ hiện có, Công ty TNHH PHÁT TRIỂN SX VÀ TM ĐOÀN GIA không chỉ khẳng định được vị thế dẫn đầu về chất lượng ván ép cốp pha sử dụng thi công trong các công trình xây dựng trong nước, mà còn tạo dựng được tên tuổi uy tín với các đối tác nước ngoài.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SX VÀ TM ĐOÀN GIA
KCN Bình Phú - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0902255787 - 0988919475
Website : www.vanepdoangia.com
Email : vanepdoangia@gmail.com

Tin tức mới

Số người đang online