Chat trực tuyến

Quy trình sản xuất ván ép coppha phủ phim - ván ép coppha giá rẻ

 Quy trình sản xuất ván ép coppha phủ phim cũng không kém phần quan trọng để tạo ra một sản phẩm ưu tốt nhất để người dùng có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là quy trình sản xuất ván ép coppha phủ phim của Công ty Ván Ép Đoàn Gia chúng tôi mời các bạn tham khảo để yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi:Bước 1: Sấy: gỗ được lấy từ tự nhiên luôn có độ ẩm nhất định. Vì vậy sấy khô được xem là quá trình bắt buộc để tăng độ bền,tính chịu lực, chịu nước, chịu được các điều kiện môi trường khác nhau.

Bước 2: Xếp ván: sau khi được lạng mỏng, sấy khô và tráng keo các lớp ván gỗ được xếp vuông góc theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Để tăng tính đàn hồi và khả năng chịu lực cắt cao các lớp ván ép được xếp theo chiều dọc thớ gỗ.

Bước 3: Ép nguội: quá trình ép nguội được tiến hành sau khi các lớp ván được sắp xếp xong. Qúa trình nhằm mục đích cải thiện chất lượng khi tạo hình và tạo được sự gắn kết giữa các lớp ván.

Bước 4: Ép nóng: sau khi ép nguội ra phôi sản phẩm sẽ tiến hành công đoạn ép nóng. Làm tốt công đoạn này sẽ cho ra đời những tấm ván ép chắc chắn và sử dụng lâu bền với thời gian.

Bước 5: Chà nhám và cắt cạnh ván ép: sau khi trải qua các công đoạn trên chúng ta có được ván ép thành phẩm, bước kế tiếp là tiến hành chà nhám bề mặt ván, cắt cạnh theo đúng quy cách và theo đúng yêu cầu đặt hàng.

Bước 6: Phủ phim: sau khi đã cắt ván ép theo yêu cầu của đặt hàng thì ván được phủ keo phenolic chống thấm nước để tạo cho bề mặt ván ép trơn bóng và chống trầy xước, tăng tuổi thọ của ván ép phủ phim.

Bước 7: Xử lý sơn cạnh : sau khi phủ phenolic các cạnh của ván ép sẽ được sơn bằng sơn chống thấm để bảo vệ ván épCông ty Ván Ép Đoàn Gia chúng tôi chuyên sản xuất ván coppha gỗ phủ phim với 3 tiêu chí:
CUNG CẤP SẢN PHẨM TỐT NHẤT
GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT
DỊCH VỤ CHU ĐÁO NHẤT
 Khách hàng có nhu cầu sử dụng ván coppha gỗ phủ phim hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
 KCN Bình Phú - Thạch Thất - Hà Nội
Hotline: 0902255787 - 0988919475
Website : www.vanepdoangia.com
Email : vanepdoangia@gmail.com

Xem thêm...
Ván ép melamin
Ván copppha gỗ phủ phim chất lượng giá tốt nhất

Tin tức mới

Số người đang online